Vay-tin-chap-theo-luong

Ngân hàng cho vay tiền tín chấp cần những thủ tục gì?

Ngân hàng cho vay tiền tín chấp cần những thủ tục gì?
5 (100%) 1 vote[s]

Công ty tài chính/ngân hàng cho vay tiền tín chấp với những điều kiện như thế nào và thủ tục ra sao?

Đó chắc chắn là câu hỏi của rất nhiều người khi gặp khó khăn và muốn tìm đến một giải pháp hỗ trợ tín dụng nào đó. Tùy từng trường hợp cụ thể, từng mục đích vay mà bạn sẽ có những lựa chọn khác nhau nhằm mang lại khoản vay tốt nhất. Bài viết này sẽ gói gọn để bạn có cái nhìn khái quát nhất, với những thông tin tương đối cơ bản về một số vấn để bạn dễ dàng đưa ra quyết định hơn.

Đặc điểm chung của hình thức cho vay tiền của các ngân hàng/công ty tài chính

Khi tìm đến hình thức vay tiền qua các ngân hàng/công ty tài chính theo dạng tín chấp. Thông thường bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ tối đa 10 – 70 triệu đồng. Một vài trường hợp rất tốt có thể sẽ được cho vay tiền đến hàng trăm triệu đồng. Khoản vay được duyệt sẽ dựa trên cơ sở thu nhập của khách hàng để quyết định, thông thường sẽ là x6 – x10 lương. Trong trường hợp bạn được ngân hàng cho vay tiền theo một số phương thức tính thu nhập thay thế khác, thông qua hợp đồng bảo hiểm nhân thọ hay hóa đơn điện sinh hoạt thì khoản vay sẽ dựa trên mức bảo phí hoặc số tiền hóa đơn thanh toán mỗi tháng.

Vay-tin-chap-theo-luong

Với hình thức vay tín chấp qua các ngân hàng/công ty tài chính, bạn sẽ được hỗ trợ trong thời hạn 6 – 60 tháng tùy điều kiện và tùy tổ chức cho vay. Mức lãi suất cũng sẽ dao động trong khoảng 0.xx% – 2.xx% theo dư nợ cố định và dựa vào trường hợp cụ thể.

Điều kiện để được công ty tài chính/ngân hàng cho vay tiền

Theo tìm hiểu thì hiện nay để được các công ty tài chính/ngân hàng cho vay tiền thì ít nhất bạn sẽ phải đáp ứng một số điều kiện sau:

  • Là công dân Việt Nam từ 20 tuổi trở lên và dưới tuổi hưu, sinh sống tại những khu vực mà ngân hàng/công ty tài chính đó hỗ trợ
  • Có công việc và thu nhập ổn định qua lương, ít nhất 3 triệu đồng mỗi tháng nếu nhận lương chuyển khoản hay 5 triệu mỗi tháng nếu nhận lương tiền mặt (đó là quy định đơn giản nhất, một số nơi có thể sẽ có yêu cầu cao hơn). Trong trường hợp bạn là lao động tự do hay tự kinh doanh thì phải thuộc diện hỗ trợ theo quy định của tổ chức đó, và có các phương án thay thế khác để thẩm định được năng lực tài chính như thông qua bảo hiểm nhân thọ, hóa đơn điện sinh hoạt, chi tiêu sim điện thoại, thẻ tín dụng,…

Vay tiền tự động ở đâu nhanh chóng?

Ngân hàng/công ty tài chính cho vay tiền theo những hình thức thế nào?

Về cơ bản thì hầu như bất kỳ công ty tài chính/ngân hàng cho vay tiền tín chấp nào cũng có những thông tin tương đối giống nhau. Với các hình thức cho vay cũng vậy, bạn sẽ được vay theo lương, theo bảo hiểm nhân thọ, theo thẻ tín dụng, theo sim,… Tuy nhiên, thực tế tùy trường hợp chính xác của người đi vay mà khoản hỗ trợ, lãi suất, thời hạn, hồ sơ cần chuẩn bị sẽ có khác biệt đôi chút, nhưng vẫn nằm trong khoảng chung mà mình đã giới thiệu. Bạn sẽ cần phải cung cấp đầy đủ thông tin và đợi kết quả thẩm định cuối cùng thì mới biết chính xác được. Bên dưới đây sẽ là ngắn gọn về một vài công ty tài chính/ngân hàng cho vay tiền tín chấp phổ biến nhất hiện nay:

Ngoài việc vay tiền tín chấp qua ngân hàng/công ty tài chính, thì giải pháp tín dụng nhỏ trong ngắn hạn qua các app P2P cũng là một sự lựa chọn khá tiện lợi. Nếu không được công ty tài chính/ngân hàng cho vay tiền, bạn hãy thâm khảo thêm vài lựa chọn khác sau đây. Chúc bạn sớm vượt qua được khó khăn!

Related Posts

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
© All Right Reserved