vi-dien-tu-momo

Thanh toán điện tử cùng Momo và nhận ưu đãi 999.000đ cho khách hàng mới

Thanh toán điện tử cùng Momo và nhận ưu đãi 999.000đ cho khách hàng mới
5 (100%) 1 vote[s]

Thanh toán điện tử đang được khuyến khích và sẽ trở thành phương thức của tương lai. Điều này giúp ích cho con người rất nhiều trong thời đại kinh tế số, việc giao dịch sẽ trở nên tiện lợi và đơn giản hơn bao giờ hết. Không những vậy, giữa thời điểm dịch Covid-19 vẫn còn phức tạp như hiện nay, thì thanh toán điện tử cũng đã cho ta thấy được lợi ích của nó trong việc hạn chế tiếp xúc và giảm nguy cơ lây nhiễm.

Nhắc đến thanh toán điện tử thì chắc chắn phải nhắc đến Momo, ứng dụng đang đứng đầu về thị phần trong lĩnh vực này. Nếu là khách hàng mới sử dụng Momo, bạn sẽ có thể nhận được gói quà 999.000đ đấy. Bắt đầu ngay hôm nay nhé!

vi-dien-tu-momo

Momo là gì?

Momo (ví điện tử Momo) là một ứng dụng trên di động, có chức năng như một ví tiền online để giúp bạn thực hiện các giao dịch chuyển tiền và thanh toán tiện lợi hơn. Bản thân Momo sẽ cung cấp cho bạn một vài dịch vụ và liên kết với các đối tác khác để hỗ trợ bạn khi có giao dịch tại những nơi đó. Cụ thể thì với Momo, bạn sẽ có thể mua thẻ cào, mua thẻ game, đóng tiền điện, nước, internet, thanh toán vay tiêu dùng và đặt vé xe, vé tàu, vé máy bay, vé xem phim hay liên kết để dùng dịch vụ Google, Apple,…. Trong ăn uống và mua sắm thông thường, bạn cũng có thể dùng Momo để thanh toán tại bất cứ nơi nào có hỗ trợ thông qua tính năng quét mã như tại The Coffee House, Gogi House, Kichi Kichi, hệ thống siêu thị Co.opmart, Co.opfood, Co.opsmile và các cửa hàng tiện lơi Circle K, Ministop, GS25,… Rất rất nhiều thương hiệu lớn nhỏ khắp cả nước đã tích hợp Momo trong mạng lưới của mình rồi đấy.

ma-khuyen-mai-momo

Cách nhận ưu đãi 999.000đ từ Momo cho khách hàng mới

Vâng! Để dùng Momo thanh toán thì chắc chắn là bạn phải có tiền trong ví điện tử này thì mới có thể thực hiện được. Điều đó sẽ có 2 cách, đó là liên kết Momo và tài khoản ngân hàng của bạn hoặc mang tiền mặt ra các điểm giao dịch của ví điện tử này. Trong đó, việc liên kết ngân hàng là tiện lợi nhất. Nó cũng sẽ mang lại cho bạn món quà từ Momo dành cho khách hàng mới giá trị đến 999.000đ. Các bước thực hiện như sau:

  • Tải Momo và đăng ký tài khoản sử dụng
  • Vào mục ưu đãi, nhập một trong các mã giới thiệu/mã khuyến mãi Momo: 0972149072, mmkmk, agribank00611 hoặc để lại thông tin ở đây
  • Thực hiện liên kết tài khoản ngân hàng mà bạn có với Momo theo hướng đẫn trên ứng dụng
  • Nạp tiền vào Momo từ tài khoản ngân hàng vừa liên kết và phát sinh giao dịch đầu tiên như mua thẻ cào với mệnh giá tối thiểu 10.000đ

Ngay lập tức, bạn sẽ nhận được ngẫu nhiên một trong các gói quà mà Momo đang dành tặng cho khách hàng mới (tùy theo chính sách vào thời điểm đó). Có thể sẽ là những thẻ quà đa năng trị giá 100.000đ hoặc gói combo thanh toán nhiều dịch vụ từ 300.000đ, 500.000đ, 800.000đ, 999.000đ,…

Lưu ý: Mỗi khách hàng của Momo tương ứng với số điện thoại sử dụng/tài khoản ngân hàng/thiết bị cài đặt ứng dụng chỉ có thể nhận quà cho khách hàng mới một lần duy nhất. Trong một số trường hợp, việc liên kết tài khoản ngân hàng có thể bắt buộc phải có internetbanking và số điện thoại dùng dịch vụ này cũng cần trùng với số ví Momo.

Momo có an toàn không?

Câu trả lời là rất an toàn. Momo là một ứng dụng được phát triển bởi một công ty lớn. Đằng sau đó là hàng loạt các nhà đầu tư tầm cỡ thế giới như Standard Chartered, Goldman Sachs,… Và khi mới thành lập, đây cũng là ví điện tử hiếm hoi được bảo chứng bởi các ngân hàng như Vietcombank, VPBank,… Các kết nối trên Momo cũng được thực hiện với đầy đủ các quy chuẩn bảo mật cao cấp nhất, bạn hoàn toàn có thể an tâm về các thông tin cá nhân của mình.

the-qua-tang-momo-thanh-toan-moi-thu

Kiếm thêm thu nhập cùng Momo

Mình vừa giới thiệu bạn sử dụng Momo đấy, bạn cũng có thể làm tương tự để kiếm thêm chút thu nhập trong những ngày khó khăn vì đại dịch như thế này. Việc nhập mã giới thiệu/mã khuyến mãi Momo trên kia là điều bắt buộc để người dùng mới có thể nhận khuyến mãi. Sau khi có được những quà tặng đó, số điện thoại của bạn cũng đã trở thành một mã ưu đãi giống vậy. Hãy thay thế nó vào bước bên trên và giúp mọi người xung quanh làm quen với Momo thôi. Họ thành công và có quà thì bạn cũng có thưởng hấp dẫn tương ứng. Chính vì thế, có rất nhiều người đã kiếm được hàng chục triệu đồng từ Momo mỗi tháng. Chúc bạn may mắn!

Related Posts

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
© All Right Reserved