vay uvay

uVay – Vay tiền online thật dễ, hạn mức đến 10 triệu, nhận nhanh trong ngày

uVay – Vay tiền online thật dễ, hạn mức đến 10 triệu, nhận nhanh trong ngày
5 (100%) 1 vote[s]

Với nhu cầu từ 1 đến 10 triệu đồng, nếu bạn vẫn chưa tìm được sự hỗ trợ phù hợp. Thì hôm nay, Aristino.info xin giới thiệu đến bạn một cái tên đó chính là Uvay. Ứng dụng này hiện liên tục nằm trong top thịnh hành danh mục tài chính trên Google Play cùng hàng triệu lượt tải đấy.

vay uvay

Ở Uvay có gì?

Là một nền tảng cho vay trên di động, Uvay hoạt động theo mô hình cho vay ngang hàng (P2P), tức là không trực tiếp hỗ trợ mà chỉ là nơi trung gian kết nối giữa đơn vị cho vay và người có nhu cầu lại với nhau. Ở đây, bạn sẽ có thể tìm kiếm cho mình một hạn mức từ 1 đến 10 triệu đồng kèm theo thời hạn 7 – 30 ngày.

Điểm đặc biệt tại Uvay nói riêng và các ứng dụng cho vay theo hình thức này nói chung chính là bạn sẽ không cần phải chuẩn bị bất cứ giấy tờ gì để làm hồ sơ, mà chỉ cần điền thông tin trực tuyến và đợi xét duyệt. Tất nhiên là bạn sẽ cần phải có công cụ hỗ trợ là thiết bị có cài đặt ứng dụng, hoặc truy cập được địa chỉ website của nơi đó để upload hình ảnh và cung cấp những gì cần thiết.

Hình thức cho vay ngang hàng (P2P) là một mô hình tiến bộ vừa xuất hiện trong vài năm trở lại đây trên thế giới với những cái tên khá quen mặt như Cashwagon, Idong (Vtien), Vdong,… Để cho dễ hình dung thì bạn có thể xem đây như những Tiki, Lazada,… trong TMĐT hay Grab, GoViet,… trên thị trường gọi xe trực tuyến.

Bằng những công nghệ kết nối thông minh, tại Uvay hay bất cứ ứng dụng cho vay ngang hàng nào thì ngoài việc điền thông tin đăng ký vay online dễ dàng, quá trình xử lý thẩm định cũng nhanh chóng đáng kinh ngạc. Cụ thể thì với những thuật toán tiến bộ đó, sau khi Uvay nhận thông tin đầy đủ thì người đăng ký chỉ cần chờ đợi thêm khoảng 30 phút là đã biết kết quả rồi. Nhằm đảm bảo an toàn tín dụng, tiền giải ngân sẽ được gửi duy nhất về tài khoản ngân hàng chính chủ của người đó mà thôi.

uvay

Đăng ký vay Uvay, đừng quên cách nhận ưu đãi phí dịch vụ

Ngoài lãi suất thì phí dịch vụ cho những công nghệ kết nối cũng đang là một hòn đá cản đường người đi vay tiếp cận mô hình cho vay trực tuyến này. Điều đó cũng giống như phí vận chuyển đã khiến cộng đồng chùn chân khi TMĐT vừa xuất hiện mà thôi. Sớm muộn gì thì việc này cũng sẽ dần cải thiện và được mọi người đón nhận.

Riêng tại Uvay, khi tạo tài khoản qua lời giới thiệu từ Aristino thì bạn sẽ nhận được chút ít ưu đãi phí này. Số tiền tuy không nhiều  nhưng vô cùng đáng giá vào những lúc khó khăn đấy. Hãy để lại số điện thoại để kích hoat OTP tạo mật khẩu ngay bên dưới đây, chứ còn nếu tạo tài khoản trực tiếp trên ứng dụng thì bạn sẽ đánh mất cơ hội đấy.

TẢI ỨNG DỤNG UVAY
Vậy là xong, mở ứng dụng và đăng nhập tài khoản vừa tạo để yêu cầu khoản vay với phiếu ưu đãi đã nhận thôi. Bạn sẽ cần cung cấp đầy đủ mọi thứ mà Uvay yêu cầu cũng như chấp thuận việc cấp một số quyền cần thiết.
app-vay-tien-uvay

Cách thanh toán khoản vay tại Uvay

Nếu đã được Uvay hỗ trợ, theo thỏa thuận thì bạn sẽ phải thanh toán đúng hạn để tránh phát sinh phí phạt cũng như tránh gặp phải những rắc rối không đáng có. Hiện tại, Uvay chỉ chấp nhận duy nhất một cách hoàn trả đó là thông qua việc chuyển khoản ngân hàng mà thôi. Tuy rằng chưa hỗ trợ cách thanh toán phổ biến nhất hiện nay là thông qua ví điện tử nhưng cá nhân mình thấy thế này cũng khá đủ rồi. Vì đa số các ví điện tử như Momo, ViettelPay cũng đã đều hỗ trợ việc gửi tiền tới ATM hay tài khoản. Còn bây giờ, thông tin cần có cho bạn khi thanh toán Uvay là:

  • Ngân hàng Woori Bank Viet Nam, Số tài khoản: 902008888888
  • Thông tin chuyển khoản bạn điền: UVAY TÊN CỦA BẠN mà Uvay đã tạo riêng cho bạn

Lưu ý: Thông tin thanh toán bên trên chỉ có giá trị tham khảo tại thời điểm viết bài. Tốt nhất bạn hãy mở ứng dụng để có những cập nhật chính xác nhất và đừng ngại liên hệ tổng đài hỗ trợ nếu cảm thấy cần thiết.

vay-tien-uvay

Đó là toàn bộ những gì về Uvay mà Aristino.info vừa gửi đến bạn. Liệu rằng đây đã là nơi tốt nhất để bạn nhận được sự hỗ trợ vào những lúc khó khăn hay chưa? Hãy để lại bình luận và đừng quên tham khảo thêm rất rất nhiều sự lựa chọn hấp dẫn khác. Chúc bạn một ngày vui vẻ!

Uvay – Ứng dụng được phát triển bởi Công ty TNHH Hoàng Kim Cát
Địa chỉ: 90/5 Nguyễn Thông, P9, Q3, TP Hồ Chí Minh
Hotline: 0984026661

Related Posts

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
© All Right Reserved